Trường ĐHKT: Bổ nhiệm và bổ nhiệm lại đối với một số vị trí quản lý ở các khoa

Ngày 30/7/2012, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng Trường ĐHKT, ĐHQGHN đã ký các quyết định phân công, bổ nhiệm, bổ nhiệm lại đối với một số vị trí quản lý thuộc trường. Cụ thể như sau:

• Quyết định số 1515/QĐ-ĐHKT, TS.Vũ Anh Dũng, Phó Hiệu trưởng - thôi kiêm nhiệm công việc của Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế thuộc Trường ĐHKT.
  • Quyết định số 1516/QĐ-ĐHKT, cử PGS.TS Hà Văn Hội, Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế - Trường Đại học Kinh tế, đảm nhận công việc của Chủ nhiệm Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế đến khi có quyết định mới.
  • Quyết định số 1517/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm lại PGS.TS Nguyễn Xuân Thiên, Giảng viên chính, giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐHKT.
  • Quyết định số 1518/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm TS. Nguyễn Anh Thu, Phó Chủ nhiệm Bộ môn Kinh tế thế giới & Quan hệ Kinh tế Quốc tế, giữ chức Phó Chủ nhiệm Khoa Kinh tế & Kinh doanh Quốc tế, Trường ĐHKT.
  • Quyết định số 1519/QĐ-ĐHKT, bổ nhiệm lại PGS.TS Phạm Văn Dũng, Giảng viên cao cấp, giữ chức Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Chính trị, Trường ĐHKT.
Các quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký.

Thành Vinh