Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm cấp ủy và cán bộ quản lý

Ngày 18/6/2012, Chi bộ Khối hiệu bộ Trường ĐHKT - ĐHQGHN đã tổ chức Hội nghị lấy phiếu tín nhiệm quy hoạch các chức danh cấp ủy và cán bộ quản lý các phòng, ban, bộ phận và trung tâm giai đoạn 2015-2020.

Tham dự Hội nghị có Ban Giám hiệu, Chi ủy Khối hiệu bộ cùng toàn thể cán bộ các phòng, ban, bộ phận chức năng, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục và Trung tâm Đào tạo & Giáo dục Quốc tế thuộc trường.

Sau khi nghe phổ biến quy trình lấy phiếu tín nhiệm, các đại biểu tham dự hội nghị đã bỏ phiếu giới thiệu 10 đảng viên có đủ tiêu chuẩn vào cấp ủy; 19 cán bộ có đủ tiêu chuẩn vào cấp Trưởng phòng/ban/bộ phận/trung tâm; 27 cán bộ vào cấp Phó trưởng phòng/ban/bộ phận/trung tâm nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Kết quả kiểm phiếu sẽ được Chi ủy Khối Hiệu bộ tổng hợp, báo cáo Ban Giám hiệu và Đảng ủy Nhà trường.

Cán bộ Khối hiệu bộ ĐHKT bỏ phiếu tín nhiệm cấp ủy và cán bộ quản lý các phòng, ban, bộ phận, trung tâm giai đoạn 2015-2020.

TIn: Việt An - Ảnh: Đỗ Chiêm