Bổ nhiệm lãnh đạo cấp trưởng Phòng Đào tạo, Khoa Tài chính Ngân hàng và Khoa Kinh tế Phát triển

Ngày 4/2/2015, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã ký quyết định số 366/QĐ-ĐHKT, 367/QĐ-ĐHKT và 368/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm lãnh đạo cấp trưởng các đơn vị: Phòng Đào tạo, Khoa Tài chính Ngân hàng và Khoa Kinh tế Phát triển thuộc Trường Đại học Kinh tế. Cụ thể như sau:

• Quyết định số 366/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Nguyễn Quốc Việt, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Kinh tế Phát triển giữ chức Chủ nhiệm Khoa Kinh tế Phát triển thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN;
  • Quyết định số 367/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm PGS.TS Trần Thị Thanh Tú, Phó Chủ nhiệm phụ trách Khoa Tài chính - Ngân hàng giữ chức Chủ nhiệm Khoa Tài chính Ngân hàng thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN;
  • Quyết định số 368/QĐ-ĐHKT bổ nhiệm TS. Nguyễn Anh Tuấn, Phó trưởng phòng phụ trách Phòng Đào tạo, giữ chức Trưởng Phòng Đào tạo thuộc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Tại phiên họp giao ban Trường ĐHKT ngày 5/2/2015, Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trao các quyết định bổ nhiệm cho lãnh đạo các đơn vị trên.

Việt An