Khoa Tài chính - Ngân hàng

Webinar training #5: Các nhân tố ảnh hưởng giá cổ phiếu: Rút ngắn khoảng cách giữa thực tiễn và lý thuyết

• Thời gian: 15h00-17h00 ngày 13/11/2021
  • Hình thức: Nền tảng Zoom
  • Link tham gia: bit.ly/isiwebinar5
  • Meeting ID: 936 2850 5792
  • Password: 48DzMy

“Biết những gì bạn sở hữu và biết tại sao bạn sở hữu nó.” – Peter Lynch

• Trên thị trường chứng khoán, phần lớn NĐT có mục tiêu là tìm cách mua cổ phiếu ở mức giá thấp và bán lại ở mức cao hơn. Vì thế, giá cổ phiếu được nhiều nhà đầu tư đánh giá là tiêu chí quan trọng để ra quyết định mua bán một cổ phiếu. Nhận biết được điều gì quyết định giá cổ phiếu tăng hay giảm có vai trò vô cùng quan trọng khi mua bán cổ phiếu, NĐT có thể nghiên cứu và đánh giá chính xác về số cổ phiếu của mình, giúp NĐT tránh tình trạng cháy cổ phiếu hay bán thốc bán tháo.
  • Webinar #5 được xây dựng nhằm trang bị cho thí sinh tham gia IIC SMART INVESTORS 2021 những kiến thức về yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu, đưa những lý thuyết cơ bản áp dụng vào thực tiễn, hỗ trợ NĐT trong những quyết định đầu tư thị trường chứng khoán trong một thế giới đầy khác biệt và bất ổn:
  • Yếu tố ảnh hưởng đến giá cổ phiếu: từ lý thuyết đến thực tiễn
  • Lựa chọn cổ phiếu trong một thế giới đầy khác biệt và bất ổn
  • Thông tin trên TTCK: từ tin đồn đến thực tế
  • Vai trò của mạng xã hội, các nhà đầu tư Robinhood và những tài sản thay thế mới: Từ tài chính hành vi đến tài chính mạng xã hội
  • Đặc biệt cuộc thi xin giới thiệu Diễn giả đặc biệt: TS. Hồ Quốc Tuấn – Giảng viên cao cấp chuyên ngành Tài chính – Kế toán, Đại học Bristol, Anh.
  • Kinh nghiệm nhiều năm với vị trí Kinh tế gia trưởng và chuyên viên phân tích cao cấp CTCK Rồng Việt.
  • Công tác ở Khối Kinh doanh tiền tệ của Ngân hàng Eximbank Việt Nam.
  • Là nghiên cứu viên khách mời của viện ISEAS-Yusof Ishak Institute của Singapore.
  • Dịch giả của một số đầu sách về kinh tế và đầu tư như Báo Cáo Tài Chính Qua Góc Nhìn Của Warren Buffett, Tinh Hoa Kinh Tế Học, Từ Đói Nghèo Đến Thịnh Vượng.

——————————————

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: