Khoa Tài chính - Ngân hàng

TB: Monday Finance and Banking Series số 15 - Impact of Basel II regulation on Bank Loan Loss Provisioning: Empirical Evidence from a Quasi-Natural Experiment

Khoa TCNH trân trọng thông báo tới thầy, cô và các anh chị thông tin buổi Monday Finance and Banking Series tiếp theo:

Diễn giả: ThS. NCS Lưu Ngọc Hiệp - Giảng viên Khoa Tài chính Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN. hiện đang hoàn thành NCS ngành Kinh tế học Tài chính tại Đại học St. Andrews, Anh Quốc.
Link Zoom buổi Seminar sẽ được gửi qua email đã đăng ký trước khi bắt đầu.
Trân trọng kính mời thầy, cô và anh chị tham gia thảo luận.

Monday Finance and Banking Series - Seminar do Khối các trường đào tạo về Tài chính - Ngân hàng đồng tổ chức, tiền thân là Monday Finance Series của Khoa TCNH, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN:

+ MONDAY – Là chương trình định kỳ vào Thứ 2 hàng tuần.

+ FINANCE AND BANKING Vì chúng tôi là Khối các trường đào tạo Tài chính - Ngân hàng

+ SERIESVì đây sẽ là chuỗi các hoạt động chia sẻ kiến thức mới, tình hình thị trường, ý tưởng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu mới, chương trình nghiên cứu, cơ hội hợp tác, tìm người cùng định hướng nghiên cứu ... của các giảng viên, nghiên cứu sinh, và những người muốn chia sẻ, muốn cùng hợp tác

Khối các trường đào tạo về Tài chính - Ngân hàng luôn mong muốn mở rộng sự hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, tình hình thực tiễn của thị trường với tất cả các nghiên cứu sinh, giảng viên trong Trường, ở các cơ sở đào tạo Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi thực hiện một chương trình với thương hiệu Monday Finance and Banking Series (MFBS), là chuỗi các hoạt động seminar thứ 2 hàng tuần.

Seminar tổ chức online và offline tuỳ tình hình, mời các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, người làm thực tiễn, chia sẻ tất cả những chủ đề thú vị, mới, cập nhật tình hình với mọi người hàng tuần -