Khoa Tài chính - Ngân hàng

TB: Monday Finance and Banking Series số 14 - Chuyển đổi số và các tác động đến cách thức cung cấp sản phẩm dịch vụ của ngân hàng

Khoa TCNH xin thông báo Seminar Monday Finance and Banking Series số 14 như sau:

📍 Chủ đề: Chuyển đổi số và các tác động đến cách thức cung cấp sản phẩm dịch vụ của ngân hàng.
🕑 Thời gian: 20:00 - 21:30 thứ 2 ngày 01/11/2021
💥 Diễn giả: Bà Trần Thị Thanh Mai - Phó trưởng phòng phụ trách, Phòng NC và PT sản phẩm, Công ty CP thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas)
_____
Vài nét về diễn giả:
📌 Kinh nghiệm tư vấn, xúc tiến thương mại, nghiên cứu thị trường và xây dựng, phát triển sản phẩm: 16 năm
📌 Các lĩnh vực chuyên ngành: Thanh toán điện tử (thanh toán không dùng tiền mặt, thanh toán số, hệ thống thanh toán), ngân hàng điện tử, ngân hàng số, Fintech
📌 Tham gia các diễn đàn về thanh toán uy tín trên thế giới: Asian Payment Network, Global Payment Summit, International Payment Forum …etc.
📌 Kinh nghiệm làm việc sâu rộng với các chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu, thiết kế & phát triển sản phẩm, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng (Ngân hàng thế giới WorldBank, Ngân hàng phát triển Chấu Á ADB, Ngân hàng Trung ương Châu Âu ECB, các tổ chức thẻ quốc tế, các tổ chức thanh toán quốc tế, các ngân hàng thương mại trong và ngoài nước …).
📌 Kinh nghiệm nghiên cứu và tư vấn thuộc các ngành từ FMCG, tài chính ngân hàng, viễn thông, giao thông
📌 Tham gia giảng dạy tại Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Học viện Ngân hàng, Đại học Ngoại thương, và các doanh nghiệp Startup, Fintech.
📌 Mentor cho các cuộc thi, sự kiện và chương trình hỗ trợ khởi nghiệp.
🌟 Trân trọng kính mời thầy cô và các anh chị tham dự!