Khoa Tài chính - Ngân hàng

Workshop: Tại sao sinh viên cần học quản lý tài chính cá nhân?

✅ Câu trả lời cho những câu hỏi:
▪Quản lý tài chính cá nhân giúp ích gì cho sinh viên?
▪Quản lý tài chính liệu có cần thiết khi thu nhập mỗi tháng của bạn ở mức dưới 3 triệu?
▪Làm thế nào để quản lý tài chính cá nhân hiệu quả?
✅ Diễn giả vô cùng uy tín và gần gũi:
▪TS. Đinh Thị Thanh Vân - Phó Trưởng khoa Tài chính - Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN
▪Ông Christian Grajek - Head of Vietnam Operations - Regional Coordinator South East Asia
▪TS. Võ Đình Trí - GV ĐH Kinh tế Tp.HCM & IPAG Business School Paris; Tổ chức Khoa học và Chuyên gia Việt Nam toàn cầu (AVSE Global)
▪TS. Huỳnh Lưu Đức Toàn - Khoa Ngân hàng, Trường Đại học Kinh tế TP. HCM
✅ Event tặng sách với sự tài trợ từ Quỹ các Ngân hàng tiết kiệm Đức
▪“Cẩm nang quản lý tài chính của sinh viên” - Cuốn sách với những hướng dẫn cơ bản nhất về quản lý tài chính cho sinh viên và có kèm theo các lời khuyên, câu chuyện thú vị truyền cảm hứng.
▪ Nhiều câu hỏi với những giải thưởng hấp dẫn lên tới 50 triệu đồng tiền mặt.
▪ Tất cả sinh viên tham gia đều được tặng sách (vui lòng liên hệ trực tiếp khoa/viện của mình để nhận)
💥 Và hơn thế nữa, để trang bị cho bản thân mình “bí kíp sinh tồn” trong cuộc sống, tự tin làm chủ tài chính.
Một chương trình cực kỳ bổ ích về vấn đề quản lý tài chính cá nhân tới từ Khoa Tài chính - Ngân hàng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN dành cho các bạn sinh viên.
WORKSHOP: TẠI SAO SINH VIÊN CẦN HỌC QUẢN LÝ TÀI CHÍNH CÁ NHÂN?
⏰ Thời gian: 9h00 - 11h30 ngày 28/10/2021
📍 Địa điểm: Zoom Meeting online