ĐHKT ký hợp đồng triển khai 15 đề tài nghiên cứu khoa học năm 2008

Ngày 18/6/2008, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức họp và ký hợp đồng triển khai với chủ trì 15 đề tài NCKH các cấp, trong đó có 7 đề tài cấp Trường và 8 đề tài cấp Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tham dự buổi họp có Phó Hiệu trưởng PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn, các trưởng phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học, Kế hoạch - Tài chính cùng các chủ trì đề tài là giảng viên, cán bộ của trường.
Tại buổi họp, những thắc mắc về vấn đề: biểu mẫu hợp đồng, quy trình thanh lý hợp đồng, quyết toán tài chính, hoàn thiện bộ chứng từ của các chủ trì đề tài đều được các trưởng phòng Đào tạo & Nghiên cứu khoa học, Kế hoạch - Tài chính giải thích, hướng dẫn cụ thể.
Cuối buổi họp, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Hồng Sơn đã nhấn mạnh: Nghiên cứu khoa học là một trong hai nhiệm vụ trọng tâm của cán bộ, giảng viên Truờng Đại học Kinh tế vì vậy công tác này được nhà trường hết sức coi trọng và tạo điều kiện về mọi mặt. Các chủ trì đề tài cần tập trung đảm bảo tiến độ và chất lượng khi triển khai đề tài.

Tuấn Hùng