Thông tin cho cán bộ

Tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013

Thông báo số 3055 /ĐHKT-HCVP ngày 5/11/2013 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN.

Kính gửi: Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Phòng Hành chính - Tổng hợp thông báo đến các đơn vị về kế hoạch tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013, với các nội dung cụ thể như sau:

1. Thời gian tổ chức: từ ngày 18/11/2013 đến hết ngày 20/11/2013

(Các đơn vị gửi bản đăng ký thời gian tổ chức đến phòng Hành chính - Tổng hợp trước ngày 13/11/2013).

2. Địa điểm tổ chức: tại phòng làm việc của các đơn vị.

3. Phân công công việc:

a) Phòng Hành chính - Tổng hợp: Chuẩn bị thiệp chúc mừng và cấp phát cho đơn vị theo số lượng đã được phê duyệt, đồng thời phối hợp chuẩn bị cơ sở vật chất cho các đơn vị.

b) Phòng Kế hoạch Tài chính: Đề xuất và chuẩn bị quà cho cán bộ, viên chức trong Trường, giảng viên kiêm nhiệm, cán bộ đã nghỉ hưu theo quy định.

c) Phòng Tổ chức Nhân sự:

- Chịu trách nhiệm lên danh sách và gửi giấy mời đến các giảng viên kiêm nhiệm, cán bộ nghỉ hưu và tổ chức buổi lễ gặp mặt, trao quà, thiệp chúc mừng. Thời gian tổ chức: Ngày 15/11/2013 (Thứ Sáu).

- Tổ chức thăm hỏi gia đình các cán bộ lãnh đạo Trường/Khoa đã mất.

d) Trưởng các đơn vị trực thuộc chịu trách nhiệm tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2013 tại đơn vị mình trên tinh thần vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm; Trao quà, thiệp chúc mừng tới cán bộ, giảng viên thuộc đơn vị mình.

Đề nghị các đơn vị triển khai thực hiện tốt kế hoạch này!

Trường ĐHKT - ĐHQGHN