Thông tin cho cán bộ

Tạm thời phân công trách nhiệm trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Thông báo số 733/TB-ĐHKT ngày 16/4/2012 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng, Phòng Tổ chức Nhân sự thông báo kết luận tại cuộc họp Ban Giám hiệu, ngày 11/4/2012, về việc phân công trách nhiệm trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế như sau:

I. Phân công trách nhiệm theo lĩnh vực công tác

1.Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn phụ trách chung và trực tiếp phụ trách các công tác tổ chức nhân sự; giải quyết những vấn đề có tính liên ngành, liên lĩnh vực; giải quyết một số vấn đề quan trọng khác do Ban Giám hiệu xác định.

2. Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Anh Tài:phụ trách trực tiếp công tác tài chính, hành chính, cơ sở vật chất, công nghệ thông tin và công tác sinh viên.

3. Phó Hiệu trưởngPGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh:phụ trách trực tiếp công tác đào tạo đại học, sau đại học, đào tạo ngắn hạn trong nước và công tác đảm bảo chất lượng.

4. Phó Hiệu trưởng TS. Vũ Anh Dũng: phụ trách trực tiếp công tác nghiên cứu khoa học, hợp tác phát triển, các chương trình đào tạo liên kết với nước ngoài, tạp chí - xuất bản và truyền thông.

II. Phân công trách nhiệm phụ trách trực tiếp các đơn vị trực

1. Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, phụ trách trực tiếp các đơn vị:

Phòng Tổ chức nhân sự, Ban Thanh tra.

2. Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Anh Tài phụ trách trực tiếp các đơn vị:

- Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Hành chính - Tổng hợp, Bộ phận Công nghệ Thông tin.

- Khoa Quản trị Kinh doanh, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trung tâm Nghiên cứu Quản trị kinh doanh.

3. Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh phụ trách trực tiếp các đơn vị:

- Phòng Đào tạo, Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục.

- Khoa Kinh tế Chính trị, Khoa Kinh tế Phát triển, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển.

4. Phó Hiệu trưởng TS. Vũ Anh Dũng phụ trách trực tiếp các đơn vị:

- Phòng Nghiên cứu khoa học và Hợp tác phát triển, Bộ phận Tạp chí - Xuất bản, Bộ phận Truyền Thông.

- Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Khoa Tài chính - Ngân hàng, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trung tâm Nghiên cứu Đầu tư nước ngoài, Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế.

III. Một số nội dung công tác do Hiệu trưởng trực tiếp giải quyết

1. Hoạch định chiến lược và định hướng phát triển Trường; phân bổ các nguồn lực (tài chính, nhân lực,...); giải quyết các vấn đề có tính liên ngành, liên lĩnh vực; giải quyết một số vấn đề quan trọng trong từng lĩnh vực; giải quyết một số vấn đề quan trọng khác do các Phó Hiệu trưởng, thủ trưởng đơn vị đề xuất.

2. Ban hành các quy chế, quy định của Trường.
3. Phê duyệt khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ.

4. Chỉ đạo công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ.

5. Chỉ đạo việc giải quyết các vấn đề liên ngành liên quan đến một số lĩnh vực do các Phó Hiệu trưởng phụ trách.

6. Một số vấn đề quan trọng của mỗi lĩnh vực:
a) Đào tạo:

- Phê duyệt qui mô đào tạo và phân bổ chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo.

- Mở ngành mới, thí điểm các chương trình, phương thức đào tạo mới.

- Ký văn bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ.
b) Công tác kế hoạch tài chính:

- Phê duyệt kế hoạch tài chính; quy chế chi tiêu nội bộ; kế hoạch ngân sách hàng năm.

- Phê duyệt các khoản chi lớn (có quy định cụ thể).

c) Công tác cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản:

- Phê duyệt các dự án đầu tư cơ sở vật chất và xây dựng cơ bản

- Phê duyệt kế hoạch ngân sách cho cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản.

Phòng Tổ chức Nhân sự trân trọng thông báo. Đề nghị các đơn vị, phòng, ban, bộ phận, trung tâm nghiêm túc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng.
Thông báo số 733/TB-ĐHKT

Trường ĐHKT - ĐHQGHN