Thông tin cho cán bộ

Phân công trách nhiệm trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Phòng Hành chính - Tổng hợp thừa lệnh Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo phân công trách nhiệm trong Ban Giám hiệu Nhà trường như sau:

I. Phân công trách nhiệm trong Ban Giám hiệu

1.1. Phân công theo lĩnh vực công tác:

• Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn phụ trách chung và trực tiếp phụ trách các công tác:

- Công tác Tổ chức nhân sự,

- Công tác Nghiên cứu khoa học, Hợp tác phát triển,

- Công tác Tạp chí và Xuất bản;

• Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Anh Tàiphụ trách trực tiếp các công tác: Công tác tài chính, Cơ sở vật chất, Hành chính, Truyền thông, Chính trị - Tư tưởng và Công tác sinh viên.
  • Phó Hiệu trưởngTS. Nguyễn Ngọc Thanhphụ trách trực tiếp công tác Đào tạo đại học, Sau đại học và Công tác đảm bảo chất lượng.

1.2. Phân công phụ trách trực tiếp các đơn vị trực thuộc:

• Hiệu trưởng PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, phụ trách trực tiếp các đơn vị:

- Khoa Tài chính Ngân hàng, Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế,

- Phòng Tổ chức nhân sự,  Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển,

- Ban Thanh tra, Bộ phận Tạp chí và Xuất bản, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trung tâm Nghiên cứu Đầu tư nước ngoài và Trung tâm Nghiên cứu Quản lý Quốc tế.

•  Phó Hiệu trưởng PGS.TS. Trần Anh Tàiphụ trách trực tiếp các đơn vị:
            - Khoa Quản trị Kinh doanh,

- Phòng Kế hoạch Tài chính, Phòng Hành chính Tổng hợp,

- Bộ phận Truyền thông, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trung tâm Nghiên cứu Quản trị doanh nghiệp.

• Phó Hiệu trưởngTS. Nguyễn Ngọc Thanhphụ trách trực tiếp các đơn vị:

- Khoa Kinh tế Chính trị, Khoa Kinh tế Phát triển,

- Phòng Đào tạo,

- Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển, Trung tâm Đảm bảo chất lượng giáo dục.

II. Một số nội dung công tác do Hiệu trưởng trực tiếp giải quyết

2.1.     Hoạch định chiến lược và định hướng phát triển Trường; phân bổ các nguồn lực (tài chính, nhân lực,...); giải quyết các vấn đề có tính liên ngành, liên lĩnh vực; giải quyết một số vấn đề quan trọng trong từng lĩnh vực; giải quyết một số vấn đề quan trọng khác do các Phó Hiệu trưởng, thủ trưởng đơn vị đề xuất.

2.2.     Ban hành các quy chế, quy định của Trường.
2.3.     Phê duyệt khen thưởng, kỷ luật đối với cán bộ.

2.4.     Chỉ đạo công tác tuyển dụng, đào tạo và bồi dưỡng cán bộ.

2.5.     Chỉ đạo việc giải quyết các vấn đề liên ngành liên quan đến một số lĩnh vực do các Phó Hiệu trưởng phụ trách.

2.6.   Một số vấn đề quan trọng của mỗi lĩnh vực:
2.6.1.  Đào tạo:

a)      Phê duyệt qui mô đào tạo và phân bổ chỉ tiêu cho từng ngành đào tạo.

b)     Mở ngành mới, thí điểm các chương trình, phương thức đào tạo mới.

c)     Ký văn bằng tốt nghiệp, các chứng chỉ.

2.6.2. Công tác kế hoạch tài chính:

a) Phê duyệt kế hoạch tài chính; quy chế chi tiêu nội bộ; kế hoạch ngân sách hàng năm.

b) Phê duyệt các khoản chi lớn (có quy định cụ thể).

2.6.3.  Công tác cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản:

a) Phê duyệt các dự án đầu tư cơ sở vật chất và xây dựng cơ bản

b) Phê duyệt kế hoạch ngân sách cho cơ sở vật chất, xây dựng cơ bản.

Trân trọng thông báo và đề nghị thủ trưởng các đơn vị, phòng, ban, bộ phận, trung tâm nghiêm túc thực hiện ý kiến chỉ đạo của Hiệu trưởng.
>>
Thông báo số 729 /TB-ĐHKT ngày 4/5/2011 về việc tạm thời phân công trách nhiệm trong Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trường ĐHKT - ĐHQGHN