Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Căng tin Việt Úc - Trường Đại học Kinh tế

Căng tin Việt Úc do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế quản lý

Nhằm phục vụ sinh viên và cán bộ giảng viên của Trường tại khu giảng đường Việt Úc, căng tin Việt Úc luôn là địa chỉ đáng tin cậy để nghỉ ngơi, ăn uống đảm bảo chất lượng cho cán bộ giảng viên và sinh viên của Trường ngoài giờ học, với phương châm “phục vụ chu đáo và hỗ trợ đầy đủ cho mọi người trong quá trình học tập và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế”.

Không chỉ thế, Với diện tích rộng rãi và thoáng đãng, căng tin còn là nơi sinh hoạt chung của các lớp, các câu lạc bộ sinh viên và là nơi học nhóm, ôn bài yên tĩnh của nhiều bạn sinh viên.

Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ triển khai mở rộng thêm nhiều dịch vụ, tiện ích cho cán bộ, giảng viên, sinh viên đến sinh hoạt và nghỉ ngơi tại căng tin Việt Úc nhằm nâng cao chất lượng phục vụ theo mục tiêu chung của Nhà trường.