Khoa Tài chính - Ngân hàng

Monday Finance and Banking Series số 06 - Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng

📍 Chủ đề: Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.
📍 Diễn giả: PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hào.
🕘 Thời gian: 20h00 thứ 2 ngày 06/09/2021.

_____
🔰 PGS.TS Quách Mạnh Hào hiện đang giữ chức vụ Giám đốc chương trình Kế toán, Tài chính và Kinh tế, Trường Kinh doanh Quốc tế, Đại học Lincoln, Vương Quốc Anh. Thầy cũng chính là nguyên Trưởng khoa Tài chính ngân hàng - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN giai đoạn 2011-2014. Trong buổi Seminar tới, thầy sẽ chia sẻ về chủ đề: "Sự khác biệt giữa lý thuyết và thực tiễn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng".
📢 Hẹn gặp các thầy cô và anh chị trong Seminar tiếp theo của chuỗi Monday Finance and Banking Series của khoa Tài chính ngân hàng!