Khoa Tài chính - Ngân hàng

Monday Finance Series Số 20: Sống hạnh phúc giữa đời bận rộn

Đánh dấu sự kiện seminar lần thứ 20, Khoa TCNH tổ chức một chủ đề đặc biệt với các diễn giả cũng rất đặc biệt đến từ ULIS_VNU

Hãy tạm gác các chủ đề chuyên môn để cùng nhau tìm hiểu cách cân bằng cuộc sống, "sống hạnh phúc giữa đời bận rộn" - đây cũng chính là chủ đề của buổi chia sẻ sắp tới.
Xin kính mời mọi người quan tâm đăng ký tham gia bằng cách quét mã QR code trên poster hoặc đăng ký tại link:
Ngoài ra, chúng tôi cũng đã có kế hoạch phát triển chuỗi Monday Finance Series thành sự kiện lớn hơn (Monday Finance and Banking Series) với sự tham gia của nhiều trường đại học có chuyên ngành tài chính ngân hàng, tạo lan toả lớn hơn trong các thứ 2 hàng tuần. Mọi người hãy chờ đón sự tham gia của các trường đại học có chuyên ngành tài chính ngân hàng trong các tuần tiếp theo!

Monday Finance Series, Khoa TCNH, Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN:

+ MONDAY – Là chương trình định kỳ vào Thứ 2 hàng tuần từ 8:30 – 11:30 AM

+ FINANCE Vì chúng tôi là Khoa Tài chính - Ngân hàng

+ SERIESVì đây sẽ là chuỗi các hoạt động chia sẻ kiến thức mới, tình hình thị trường, ý tưởng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu mới, chương trình nghiên cứu, cơ hội hợp tác, tìm người cùng định hướng nghiên cứu ... của các giảng viên, nghiên cứu sinh, và những người muốn chia sẻ, muốn cùng hợp tác

Khoa TCNH – Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN luôn mong muốn mở rộng sự hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, tình hình thực tiễn của thị trường với tất cả các nghiên cứu sinh, giảng viên trong Trường, ở các cơ sở đào tạo Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi thực hiện một chương trình với thương hiệu Monday Finance Series (MFS), là chuỗi các hoạt động seminar thứ 2 hàng tuần của Khoa.

Seminar tổ chức online và offline tuỳ tình hình, mời các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, người làm thực tiễn, chia sẻ tất cả những chủ đề thú vị, mới, cập nhật tình hình với mọi người hàng tuần -

TCNH_UEB