Khoa Tài chính - Ngân hàng

Monday Finance and Banking Series số 05

🕘 Thời gian: 09h00 - 11h00 30/08/2021.
📍 Địa điểm: Zoom Meeting (Quét mã QR Code).

‼️ Ms. Bohyun Kim hiện là CEO của Công ty Bonnie Kim - thuộc lĩnh vực dịch thuật học thuật, đồng thời cũng đang là nhà nghiên cứu và giảng viên thỉnh giảng trường Đại học SKKU, Hàn Quốc. Cô đã tốt nghiệp Cử nhân và Thạc sĩ về Bảo hiểm và Quản lý Rủi ro ở Trung Quốc và Vương quốc Anh và hiện đang làm nghiên cứu sinh về Thương mại Quốc tế tại Đại học Sungkyunkwan.
📝 Nghiên cứu chính của cô: Thương mại quốc tế, bảo hiểm, quản lý rủi ro, quản trị doanh nghiệp; với các bài báo, nghiên cứu và chứng chỉ năng lực chủ yếu liên quan đến lĩnh vực bảo hiểm. Chủ đề mà cô sẽ mang đến trong buổi Seminar sẽ tập trung về Bảo hiểm trách nhiệm Giám đốc và Cán bộ quản lý (D&O) và quản trị công ty cho tổ chức tài chính ở Hàn Quốc.
📢 Xin hẹn các thầy cô và anh chị vào 9h sáng thứ 2 30/8/2021, trong Seminar tiếp theo của chuỗi Monday Finance and Banking Series của khoa TCNH.