Khoa Tài chính - Ngân hàng

Monday Finance and Banking Series 3: Adapting to Technological Change while Mitigating Cyber Risk - CryptoCurrencies, Digital Assets, the Cloud and AI

Next Monday Finance and Banking Series

📌 Thời gian/Time: Ngày 16/8/2021, Zoom Meetings (Register at QR Code)
📌 Chủ đề/Topic: Adapting to Technological Change while Mitigating Cyber Risk - CryptoCurrencies, Digital Assets, the Cloud and AI
📌 Diễn giả/Speaker: Mr. Alex Sharpe - Management Consultant, Speaker, Interim Executive, Board Member of Sharpe Management Consulting LLC
🔍 Mr. Sharpe is a long time (+30 years) Cybersecurity, Privacy and Digital Transformation expert with real-world operational experience. Unlike many people in this space, Mr. Sharpe has run business units and has influenced national policy. He has spent much of his career helping corporations and government agencies reap the rewards afforded by advances in technology (Digital Transformation) while mitigating cyber risk. This provides him a pragmatic understanding of the delicate balance between Cybersecurity, Operational Effectiveness, and Business realities. He began his career at NSA moving into the Management Consulting ranks building practices at Booz Allen and KPMG. He subsequently co-founded two firms with successful exits. He has participated in over 20 M&A transactions. He has delivered to clients in over 20 countries on 6 continents. Mr. Sharpe holds degrees in Electrical Engineering from New Jersey Institute of Technology (NJIT), Systems Engineering from Johns Hopkins University (JHU), and Business from Columbia Business School. He is a published author, speaker, instructor, and advisor. He serves on industry forums and pays it forward as a mentor at an incubator.
🔍 Mr. Sharpe là chuyên gia với hơn 30 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực An ninh mạng, Quyền riêng tư và Chuyển đổi số. Ông đã điều hành các doanh nghiệp và tham gia vào xây dựng các chính sách quốc gia. Ông đã dành phần lớn sự nghiệp của mình để giúp các tập đoàn và cơ quan chính phủ đạt được những thành quả nhờ những tiến bộ trong công nghệ (Chuyển đổi số) đồng thời giảm thiểu rủi ro an ninh mạng. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình tại NSA và chuyển sang lĩnh vực Tư vấn Quản lý tại Booz Allen và KPMG. Sau đó, ông đã đồng sáng lập hai công ty và hiện đang rất thành công. Ông đã tham gia vào hơn 20 giao dịch mua bán và sáp nhập. Khách hàng của công ty hiện nằm tại hơn 20 quốc gia trên 6 châu lục. Ông Sharpe có bằng Kỹ sư Điện của Học viện Công nghệ New Jersey (NJIT), Kỹ thuật Hệ thống của Đại học Johns Hopkins (JHU) và Kinh doanh của Trường Kinh doanh Columbia. Ông là một tác giả, diễn giả, và cố vấn trong ngành.

Monday Finance and Banking Series - KHỐI CÁC TRƯỜNG ĐÀO TẠO TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG:
* page: https://www.facebook.com/KhoaTaichinhNganhangUEB
* website: http://tcnh.ueb.edu.vn/

+ MONDAY – Là chương trình định kỳ vào Thứ 2 hàng tuần
+ FINANCE AND BANKING – Vì chúng tôi là Khối các Trường Đại học đào tạo Tài chính - Ngân hàng
+ SERIES – Vì đây sẽ là chuỗi các hoạt động chia sẻ kiến thức mới, tình hình thị trường, ý tưởng nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu mới, chương trình nghiên cứu, cơ hội hợp tác, tìm người cùng định hướng nghiên cứu ... của các giảng viên, nghiên cứu sinh, và những người muốn chia sẻ, muốn cùng hợp tác
Chúng tôi luôn mong muốn mở rộng sự hợp tác, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm nghiên cứu, tình hình thực tiễn của thị trường với tất cả các nghiên cứu sinh, giảng viên trong Trường, ở các cơ sở đào tạo Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, chúng tôi thực hiện một chương trình với thương hiệu Monday Finance and Banking Series (MFBS), là chuỗi các hoạt động seminar thứ 2 hàng tuần.
Seminar tổ chức online và offline tuỳ tình hình, mời các nhà nghiên cứu, hoạch định chính sách, người làm thực tiễn, chia sẻ tất cả những chủ đề thú vị, mới, cập nhật tình hình với mọi người hàng tuần.

K.TCNH