Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điểm chuẩn vào ngành Kinh tế Quốc tế

Hỏi: Em được 21.5 điểm em muốn học khoa Kinh tế Quốc tế có được không ạ? và mức hoc phí một năm là bao nhiêu ạ (harinswan@gmail.com)

Đáp: Hiện tại, Nhà trường chưa có cơ sở để dự kiến điểm trúng tuyển vì còn tuỳ thuộc vào số thí sinh đăng ký xét tuyển và kết quả của thí sinh. Tuy nhiên, cơ hội sẽ mở rộng cho tất cả thí sinh đạt từ điểm ngưỡng đảm bảo chất lượng là 15.5 điểm trở lên em nhé. Em cứ tự tin lựa chọn ngành học mình yêu thích để đăng ký và có thể đăng ký bổ sung thêm một số nguyện vọng khác vào các ngành trong trường để có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn nhé.
Học phí chương trình đào tạo chuẩn năm học 2017-2018 là 7,4 triệu đồng/năm em nhé. Mức tăng học phí sẽ theo lộ trình của Bộ GD-DT.
Chúc em may mắn.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT