Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về xét tuyển kết quả thi ĐGNL

Hỏi: Em không đăng kí làm bài dự thi ĐGNL em có được đăng kí xét tuyển vào trường không ạ ? (dxd481998@gmail.com)

Đáp: Năm 2017, Trường ĐH Kinh tế xét tuyển dựa trên các kết quả sau em nhé: (1) kết quả thi THPT quốc gia, (2) kết quả thi đánh giá năng lực (còn hạn sử dụng, đạt từ 70/140.0 và thí sinh chưa nhập học vào bất cứ đơn vị nào của ĐHQGHN), (3) chứng chỉ A-level.
Nếu em không có kết quả thi ĐGNL, em có thể sử dụng 1 trong 2 kết quả sau để đăng ký xét tuyển vào trường nhé:
1. Kết quả thi THPT quốc gia:
- Xét vào CTĐT chuẩn (ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Kinh tế, Kinh tế phát triển, Kế toán): sử dụng các tổ hợp A00, A01, D01, C15.
- Xét vào CTĐT chất lượng cao (ngành Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế) : sử dụng các tổ hợp D90, D96.
Điểm xét tuyển là tổng điểm các bài thi/môn thi theo thang điểm 10 đối với từng bài thi/môn thi của từng tổ hợp xét tuyển và được làm tròn đến 0,25; cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo Điều 7 của Quy chế tuyển sinh. Trường hợp các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo điểm từ cao xuống thấp của môn Toán (đối với CTĐT chuẩn), môn Tiếng Anh (đối với CTĐT chất lượng cao), nếu vẫn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên thí sinh có nguyện vọng ưu tiên cao hơn;
Thí sinh sử dụng kết quả thi THPT quốc gia sẽ đăng ký xét tuyển theo lịch của Bộ GD&DT: 20/4 hết hạn đăng ký xét tuyển (tại các Sở GD&DT); điều chỉnh nguyện vọng trực tuyến từ 15/7-21/7 và điều chỉnh nguyện vọng trực tiếp từ 15/7-23/7.
2. Chứng chỉ A-level (chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí ĐH Cambridge, Anh):
- Thời gian nhận hồ sơ từ 10/7 đến trước ngày 22/7/2017.
- Thí sinh hoàn thiện phiếu ĐKXT và gửi trực tiếp hoặc thư chuyển phát nhanh tới Phòng Đào tạo, Trường ĐH Kinh tế. Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.
- Mẫu phiếu ĐKXT đối với chứng chỉ A-level:
- Lệ phí: 30.000 đồng gửi kèm theo Phiếu đăng ký xét tuyển.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT