Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về xét tuyển thẳng vào Trường ĐHKT

Hỏi: Em đọc đề án tuyển sinh của trường có ghi: Xét tuyển thẳng thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt từng năm học trong cả 3 năm học THPT và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 32,0 điểm trong đó không có điểm môn nào dưới 6,0. Em học trường THPT Phan Đình Phùng - HN và đáp ứng được các tiêu chí trên. Vậy em có được xét tuyển thẳng không ạ ? Nếu được mong nhà trường cho em biết thời gian và cách thức gửi Hồ sơ, xác nhận nhập học ạ? (linkg.stevie@gmail.com)

Đáp: Nhà trường dành một số chỉ tiêu để xét tuyển thẳng đối với thí sinh là học sinh các lớp chuyên của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên và Trường THPT chuyên Ngoại ngữ thuộc ĐHQGHN ( thí sinh đáp ứng 1 trong 2 điều kiện: (1) đã tốt nghiệp THPT và đạt giải chính thức trong kỳ thi chọn học sinh giỏi bậc THPT cấp ĐHQGHN; (2) thí sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, có hạnh kiểm tốt từng năm học trong cả 3 năm học THPT và có tổng điểm 4 môn thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 32,0 điểm trong đó không có điểm môn nào dưới 6,0 điểm) em nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT