Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về tuyển sinh ngành Kế toán

Hỏi: Thưa thầy cô, em muốn tham khảo thông tin về chương trình học, học phí và điểm chuẩn của ngành Kế toán, Trường ĐHKT. Mong thầy cô tư vấn giúp em. (hajungsooyeon@gmail.com)

Đáp: Trường Đại học Kinh tế gửi em một số thông tin như sau:

Về chương trình học: Chương trình đào tạo ngành Kế toán được thiết kế có tham khảo chương trình đào tạo cử nhân Kế toán của Trường Đại học Queensland (Úc), có điều chỉnh, bổ sung cho phù hợp với thực tế Việt Nam.

Sinh viên tốt nghiệp đạt chuẩn tiếng Anh bậc 3 (theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam), có khả năng làm việc trong các lĩnh vực kế toán doanh nghiệp, kiểm toán, thuế, phân tích tài chính…

Về học phí: Mức học phí của các chương trình đào tạo chuẩn là 7,4 triệu/năm (số liệu dựa trên mức học phí năm học 2016-2017).

Về điểm đầu vào: Trong 2 năm vừa qua ĐHKT xét tuyển theo điểm thi ĐGNL của ĐHQG. Năm nay, Trường xét tuyển dựa trên kết quả thi THPT Quốc gia nên không thể tư vấn cho em về điểm chuẩn năm nay.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017