Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về nộp chứng chỉ tiếng Anh A level

Hỏi: Em có phải thi để lấy chứng chỉ tiếng Anh A level không ạ? Vậy em nộp hồ sơ lúc biết điểm THPT và nếu đủ điểm thì được vào học luôn chứ không phải thi đánh giá gì nữa đúng không ạ? (Lei Jen)

Đáp: Em sử dụng 1 trong 3 kết quả (hoặc kết quả thi THPT, hoặc kết quả thi ĐGNL, hoặc chứng chỉ A-level) để xét tuyển vào Trường ĐH Kinh tế. Do đó, nhà trường chỉ xét tuyển dựa trên kết quả em sử dụng để đăng ký xét tuyển và em không cần phải băn khoăn về kết quả còn lại nhé.
Em nộp phiếu đăng ký xét tuyển, hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia, lệ phí đăng ký xét tuyển theo quy định của Sở GD&ĐT nhé (thời gian từ 1/4 - 20/4). Sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, em được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong thời hạn quy định bằng phương thức trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT

Ban tư vấn TSĐH 2017