Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về việc sử dụng kết quả thi THPTQG và thời gian nhận hồ sơ

Hỏi: Năm nay trường có sử dụng kết quả thi THPTQG không ạ. Thời gian nhận hồ sơ là khi nào ạ. Cách tính điểm là như thế nào ạ. (duyensky94@gmail.com)

Đáp: Trường Đại học Kinh tế sẽ sử dụng kết quả thi THPT quốc gia để xét tuyển hệ đại học năm 2017.  Thí sinh nộp phiếu đăng ký xét tuyển, hồ sơ đăng ký dự thi THPT quốc gia, lệ phí đăng ký xét tuyển theo quy định của Sở GD&ĐT nhé (thời gian từ 1/4 - 20/4). Sau khi có kết quả thu THPT quốc gia, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng một lần trong thời hạn quy định bằng phương thức trực tuyến trên Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT hoặc Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.
Trường ĐHKT xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT quốc gia theo tổ hợp các môn/bài thi tương ứng:
- Đối với CTĐT chuẩn gồm 4 tổ hợp: Toán học, Vật lý, Hoá học (A00); Toán học, Vật lý, Tiếng Anh (A01); Toán học, Văn học, Tiếng Anh (D01); Toán học, Văn học, KHXH (C15).
Môn chính: Toán học
- Đối với CTĐT chất lượng cao gồm 2 tổ hợp: Toán học, Khoa học Tự nhiên, Tiếng Anh (D90); Toán học, Khoa học Xã hội, Tiếng Anh (D96).
Môn chính: Tiếng Anh
Tiêu chí phụ: Đối với thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển căn cứ theo điểm từ cao xuống thấp của môn thi chính.

Ban tư vấn TSĐH 2017