Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về đăng ký dự thi cao học Quản trị Kinh doanh

Hỏi: Xin hỏi nhà trường, em đã tốt nghiệp ngành Quản trị Văn phòng của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn từ tháng 7/2014. Vậy cho em hỏi em có thể đăng ký dự thi cao học Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế trong đợt 1 này được không ạ? (Nguyễn Vân Anh)

Đáp: Chào bạn, với thông tin bạn cung cấp, bạn chưa đủ điều kiện để dự thi cao học ngành Quản trị Kinh doanh đợt 1 năm 2016. Để được dự thi chuyên ngành Quản trị Kinh doanh, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau: (1) Có ít nhất 3 năm thâm niên công tác trong lĩnh vực Quản trị Kinh doanh (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến thời điểm nộp hồ sơ dự thi); (2) Có chứng chỉ bổ túc kiến thức, chương trình 12 môn (34 tín chỉ). Bạn xem thêm chi tiết tại Phụ lục 1 về điều kiện văn bằng, thâm niên công tác dự thi tuyển sinh thạc sĩ, tiến sĩ tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT