Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện dự thi cao học ngành Tài chính - Ngân hàng

Hỏi: Em tốt nghiệp ngành Kế toán, Trường Đại học Nông nghiệp, đã đi làm kế toán cho một Ngân hàng được 1,5 năm. Hiện nay em muốn đăng ký thi cao học ngành Tài chính - Ngân hàng của trường mình thì có phải học bổ sung kiến thức không ạ? Em có thể nộp hồ sơ tại đâu ạ? Vì em gọi điện đến số điện thoại của Trường xin tư vấn nhưng không được. Em xin hỏi, trường mình có thiết lập đường dây nóng cho tuyển sinh sau đại học không ạ? (Đinh Ngọc Tuấn)

Đáp: Chào bạn! Bạn phải học bổ sung kiến thức trước khi đăng ký dự thi. Hồ sơ bổ sung kiến thức gồm: đơn xin học bổ sung kiến thức, bằng đại học và bảng điểm sao y công chứng nộp tại P504 - Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Số điện thoại liên hệ: (04)3754.7506+ máy lẻ 514/524.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT