Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thời gian học sau ĐH và điều kiện thi sau ĐH ngành Quản trị kinh doanh

Hỏi: Hiện tại em đã tốt nghiệp ngành Kinh tế quốc tế năm 2014 tại Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Công việc hiện tại của em không cho phép em nghỉ vào ngày thứ 7. Theo em được biết chương trình cao học của trường sẽ học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Như vậy em khó sắp xếp được thời gian theo học. Vậy em muốn hỏi trường có các lớp học vào buổi tối để thuận tiện hơn với người đang đi làm được không ạ? Em muốn hỏi thêm là em tốt nghiệp ngành Kinh tế quốc tế nhưng muốn học cao học ngành Quản trị kinh doanh có được không? (bieunx@yamaha-motor.com.vn)

Đáp: Chào em, hiện nay nhà trường chỉ bố trí lịch học vào ban ngày thứ 7 và chủ nhật. Hy vọng em có thể bố trí thời gian để tham gia học tập tại trường.

Em tốt nghiệp ngành Kinh tế quốc tế thì được học ngành Quản trị kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình học chuyển đổi và có thâm niên công tác 1 năm trong lĩnh vực chuyên ngành đăng ký dự thi. Các thông tin cụ thể em có thể xem trên thông báo tuyển sinh của trường tại đây.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2015 - ĐHKT