Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện để có thể đăng ký sau đại học

Hỏi: Em tên Cao Văn Tùng, QH-2011-E Kinh tế. Em rất muốn học sau đại học nên có một số câu hỏi cần hỏi như sau:

+ Điều kiện để có thể đăng ký sau đại học của Trường ĐHKT - ĐHQGHN là gì ạ. Em có phải thi tuyển gì để có thể đăng ký học lên thạc sĩ không ạ?
+ Thời gian đăng ký là vào ngày bao nhiêu và thủ tục là gì ạ?

+ Em đi làm fulltime, em có thể học vào buổi tối hoặc cuối tuần được không ạ, 1 tuần sẽ phải học mấy buổi và mấy môn ạ? (caotung.kt@gmail.com)

Đáp: Chào bạn!

+ Điều kiện về văn bằng, thâm niên công tác và các môn thi tuyển bạn tham khảo tại đây.

+ Hiện tại Trường ĐHKT đang phát hành hồ sơ dự thi tại Phòng 504 - Nhà E4, 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội. Thời gian nộp hồ sơ dự tuyển từ ngày 20/7/2015 đến 5/8/2015.

+ Trong năm 2015, các lớp đào tạo thạc sĩ của Trường được tổ chức vào ban ngày thứ 7, CN hàng tuần.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2015 - ĐHKT