Trang tuyển sinh

Xin tư vấn về việc chọn chương trình đào tạo thạc sĩ

Hỏi: Cho em hỏi là em đã tốt nghiệp Khoa Tiếng Anh, Viện Đại học Mở Hà Nội. Vậy em có thể đăng ký học chương trình đào tạo thạc sĩ của trường không ạ?(seasoned238@gmail.com)

Đáp: Bạn đủ điều kiện dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Quản lý kinh tế sau khi hoàn thành chương trình học chuyển đổi,chương trình chuyển đổi có trên thông báo tuyển sinh sau sau đại học đợt 2 của trường tại đây.

Ngoài ra, điều kiện về thâm niên công tác như sau:

- Riêng đối tượng dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh có bằng tốt nghiệp đại học chính quy (kể cả loại khá trở lên) các ngành: Toán, Toán Tin, Công nghệ thông tin, Tin học ứng dụng, Quốc tế học, Luật học, Du lịch, Khoa học chính trị, Giáo dục chính trị, Tiếng Anh thương mại và các ngành Kĩ thuật phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh lên (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngày dự thi).

- Riêng đối tượng dự thi thạc sĩ chuyên ngành Quản lý kinh tế: phải có ít nhất hai năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực liên quan đến quản lý kinh tế, kể cả người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đến ngày dự thi) tại một trong những vị trí, lĩnh vực công tác sau đây:

Lãnh đạo, chuyên viên, nghiên cứu viên các đơn vị có chức năng nghiên cứu, xây dựng, đề xuất các chính sách quản lý kinh tế của nhà nước hoặc của các cơ quan hành chính, sự nghiệp nhà nước, tổ chức chính trị, tổ chức xã hội.

Giảng viên giảng dạy các môn học thuộc lĩnh vực quản lý kinh tế tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Lãnh đạo từ cấp phó phòng hoặc tương đương trở lên tại các tập đoàn kinh tế, các tổ chức kinh tế nhà nước và tư nhân.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2015 - ĐHKT