Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện dự thi cao học ngành Tài chính - Ngân hàng

Hỏi: Thầy cô cho em hỏi: em tốt nghiệp bằng khá Tài chính Ngân hàng (không phải sinh viên ĐHQGHN ạ) ngành dự thi cao học của em là Tài chính -Ngân hàng. Mong thầy,cô giải đáp cho em:

- Em ra trường tháng 6/2013, đã làm việc kế toán viên cho một công ty trong thời gian 2 năm (đã ký hợp đồng lao động vô thời hạn từ T6/2013), sắp tới đến 15/7 em có chuyển sang làm việc cho công ty khác công việc kiểm toán. Vậy em có đủ điều kiện dự thi luôn mà không cần bổ sung kiến thức không ạ? Và nếu được em sẽ phải có bản photo công chứng của hợp đồng lao động.. xác nhận công tác 2 năm tại đây (mẫu xác nhận này có cần có mẫu quy chuẩn không?)

- Ngoài ra, bạn của em cũng tốt nghiệp loại khá ngành này nhưng thâm niên công tác chỉ có hơn 1 năm thôi thì bạn ấy có được đăng ký thi luôn mà không cần bổ sung kiến thức không? (vuthuynga2204@gmail.com)

Đáp: Chào em, những người có bằng tốt nghiệp loại khá trở lên và dự thi đúng ngành thì được dự thi ngay. Em tham khảo chi tiết thông tin tại đây.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2015 - ĐHKT