Trang Nghiên cứu

Chương trình tập huấn “Quy định tổ chức và quản lý hoạt động NCKH”

Công văn số 1939 /ĐHKT-NCKH ngày 11/10/2011 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Ban Chủ nhiệm các Khoa
Căn cứ Quyết định số 1920/QĐ-ĐHKT ngày 07/10/2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế về việc tổ chức Chương trình tập huấn “Quy trình tổ chức và quản lý hoạt động NCKH”, Phòng NCKH&HTPT lên kế hoạch dự kiến tổ chức chương trình tập huấn ở mỗi Khoa như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 24/10 tới ngày 11/11/2011 (theo lịch đăng ký của từng Khoa)

2. Địa điểm: P601, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

3. Nội dung:

• Triển khai văn bản các cấp liên quan đến Tổ chức và quản lý hoạt động NCKH;
  • Thảo luận về việc sửa đổi, bổ sung quy định NCKH phù hợp với thực tế;
  • Hướng dẫn về Quy trình NCKH sửa đổi lần 1.

4.     Thành phần:

• Chỉ đạo chuyên môn: Đại diện Ban Giám hiệu; Phòng chức năng (P.NCKH&HTPT, P. Kế hoạch Tài chính);
  • Tham dự: toàn thể cán bộ giảng viên của đơn vị;

Đây là hoạt động nghiệp vụ thường niên liên quan đến quyền lợi và nhiệm vụ của mỗi cán bộ giảng viên, cũng như hoạt động NCKH chung của đơn vị. Kính đề nghị Ban Chủ nhiệm các Khoa chỉ đạo triển khai, gửi lịch làm việc về P.NCKH&HTPT trước 14h ngày 14/10/2011.

(Lưu ý: các Khoa tập hợp kiến nghị, yêu cầu sửa đổi và bổ sung Quy định tổ chức và quản lý hoạt động NCKH của Nhà trường)./.
>> Công văn số 1939 /ĐHKT-NCKH

Trường ĐHKT - ĐHQGHN