Lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế làm việc với Trường Đại học Westfield State

Ngày 27/10/2008, đại diện Ban Giám hiệu và Phòng Hợp tác Phát triển Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã có buổi làm việc với đoàn đại biểu Trường Đại học Westfield State (Hoa Kỳ) về khả năng hợp tác giữa hai bên trong tương lai.

Đại diện của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN gồm PGS.TS. Phùng Xuân Nhạ, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Quốc Việt, Trưởng Phòng Hợp tác Phát triển và các chuyên viên quan hệ quốc tế của Phòng. Đoàn đại biểu của Đại học Westfield State do TS. Evan Dobelle, người có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Hoa Kỳ, dẫn đầu.
Tại buổi làm việc, đại diện của hai trường đã thảo luận về những lĩnh vực hợp tác trong tương lai và thiết lập quan hệ đối tác. Những lĩnh vực mà hai bên quan tâm và hy vọng có thể triển khai các hoạt động hợp tác là các chương trình trao đổi giảng viên và sinh viên, các khóa học ngắn hạn và các chương trình nghiên cứu thực tế trong lĩnh vực kinh tế và tài chính.
Hai bên đều hy vọng các chương trình hợp tác được thảo luận tại buổi gặp sẽ được triển khai trong thời gian sắp tới.

Ban Giám hiệu Trường ĐHKT - ĐHQGHN chụp ảnh lưu niệm với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Westfield State (Hoa Kỳ).

Tin: Thùy Linh. Ảnh: Thúy Diệp