Hãy đăng ký đề tài tham dự Diễn đàn Sinh viên tại Đại học Oita, Nhật Bản

Thông báo số 570/TB-ĐHKT ngày 9/4/2011 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Kính gửi: Các khoa trực thuộc

Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Diễn đàn Sinh viên quốc tế (International Students Forum- ISF) lần thứ 5  tổ chức tại Trường Đại học Oita, Nhật Bản.

Đây là chương trình giao lưu giữa sinh viên 5 trường: Oita University (Nhật Bản), Chain Mai University (Thái Lan), Ewha Womans University (Hàn Quốc), Shenzhen University (Trung Quốc) và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Thời gian dự kiến tổ chức Diễn đàn Sinh viên Quốc tế tại Trường Đại học Oita: 25/8/2011 – 28/8/2011.

Trường Đại học Kinh tế sẽ cử 4 sinh viên tham dự Diễn đàn tại Nhật Bản.

Điều kiện sinh viên tham dự:

• Sinh viên năm thứ hai và năm thứ ba
  • Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh
  • Có bài nghiên cứu bằng Tiếng Anh
  • Ưu tiên các sinh viên đã tham gia giao lưu với đoàn sinh viên Đại học Oita đã đến thăm Trường ĐHKT tháng 3 năm 2011.

Kinh phí: Trường Đại học Oita tài trợ tiền vé máy bay và chỗ ở. Sinh viên tự túc chi phí đi lại và sinh hoạt khác.
Đề nghị các Khoa thông báo đến sinh viên về Diễn đàn Sinh viên Quốc tế tại Đại
học Oita, Nhật Bản và đăng ký đề tài nghiên cứu trước ngày 22 tháng 4 năm 2011.

Địa chỉ liên hệ và đăng ký đề tài: Chị Nguyễn Thị Bình Minh - Phòng NCKH&HTPT; email:minhntb@vnu.edu.vn, SĐT: 097.406.0339.
Thông báo số 570/TB-ĐHKT

Trường ĐHKT - ĐHQGHN