Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Học bổng Tiếng Anh dành cho Sinh viên Kinh tế

Tháng 12 này, nhằm hỗ trợ tốt hơn cho các bạn sinh viên học tập và rèn luyện Tiếng Anh, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Kinh tế sẽ dành tặng 50 suất học bổng cho các bạn sinh viên có mong muốn được nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

Đây là chương trình thường niên do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường đại học Kinh tế hỗ trợ với mong muốn sẽ giúp các bạn sinh viên giảm bớt được áp lực về kinh phí để tự do rèn luyện và học tập tiếng Anh trong môi trường chuyên nghiệp một cách tốt nhất.

Học bổng với sự hợp tác và tài trợ bởi Học viện Anh ngữ quốc tế AMA, sẽ cung cấp môi trường học tập tiếng Anh hiệu quả nhất với đội ngũ giảng viên uy tín đến từ Úc, Hoa Kỳ và Việt Nam.

Do số lượng học bổng có hạn, các bạn sinh viên có quan tâm vui lòng đến Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - P804 Giảng đường Việt Úc để trực tiếp nhận Học bổng. Thời hạn nhận học bổng trước ngày 10/12/2015.
CSS

Thông tin chi tiết liên hệ:
Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN
P804- Giảng đường Việt Úc - Mỹ Đình 1 - Nam Từ Liêm - Hà Nội