Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Về khóa học phát âm Tiếng Anh miễn phí

Thực hiện công tác hỗ trợ sinh viên học tốt Tiếng Anh, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên phối hợp với Học viện Anh ngữ AMA tổ chức “Khóa học phát âm Tiếng Anh miễn phí” cho sinh viên.

Khóa học với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia nước ngoài sẽ giúp sinh viên có cơ hội giao tiếp với người bản xứ và học hỏi những kinh nghiệm học phát âm, giao tiếp một cách chuẩn mực.
Thông tin chi tiết như sau:

Thời gian học:          Từ 13h30 – 14h30 thứ 3, 4, 5

Số buổi học:              03 buổi / 1 khóa học

Giảng viên:               Chuyên gia nước ngoài

Địa điểm:                  Học viện Anh ngữ quốc tế AMA, số 5, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Nội dung:                  Học phát âm Tiếng Anh với người bản xứ

Đối tượng:                Các bạn sinh viên trường ĐH Kinh tế

Chi phí:                     MIỄN PHÍ

Khóa học này do Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên bảo trợ, sẽ được mở liên tục hàng tuần và miễn phí hoàn toàn, các bạn sinh viên quan tâm có thể đăng ký học trực tiếp với anh Phạm Duy Khánhduykhanhpham.neu@gmail.com – 0934 461 917, chị Tô Hồng Vân – tohongvan777@gmail.com – 0168 635 6595 tại Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, P.804, Khu giảng đường Việt Úc để được tham dự./.

CSS Thông báo