Trung tâm hỗ trợ Sinh Viên (Css)

Tham dự Halloween rùng rợn cùng AMA

Với mong muốn tìm kiếm sân chơi bổ ích và lý thú dành cho sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên đã phối hợp với Trung tâm Anh ngữ AMA chia sẻ tới các bạn sinh viên Đại học Kinh tế chương trình “Halloween Kiểu Mỹ”.

Đây là chương trình Halloween thường niên dành cho các bạn trẻ mà AMA muốn đem đến sự trải nghiệm những cảm giác rùng rợn và mộng mị, muốn luyện tinh thần sắt khi tham gia các hoạt động mang đậm chất Halloween Mỹ như Trick and Treat, và khám phá nhiều điều thú vị của chương trình:

- Phim ma Mỹ cho các bạn gan to và cả hoạt động cho bạn chưa thấy ma đã chạy.

- Cùng làm mặt nạ và vẽ mặt để… hù ma .

- Nhảy múa với vũ công Mỹ dẻo như kẹo kéo.

- Bạn có đủ can đảm nghe kể truyện giữa bày ma .

- Thử tài có thể ăn táo hay ăn phải bột? Và cùng mang các xác ướp quay trở về?

- Thưởng thức các loại nước thần chú.

- Nắm được các từ vựng Halloween bằng tiếng Anh.

Thời gian: 18:30 – 21:30 ngày 31/10/2015

Địa điểm: AMA Số 5 Ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hà Nội

Lưu ý:

- Chương trình dành cho bạn trên 15 tuổi

- Khuyến khích hóa trang khi tham dự chương trình

Hãy đăng ký ngay tại địa chỉ: http://goo.gl/forms/6H2AYw7D97 để đặt vé. Giá vé quyên góp từ thiện: 50.000VND/ vé (vẽ mặt và tham gia tất cả các hoạt động và có quà tặng) hoặc gọi điện thoại 04.626.77.666".

ĐẶC BIỆT: Ưu đãi dành riêng cho các bạn sinh viên Trường Đại học Kinh tế: đến đăng ký nhận vé miễn phí tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên – P804 Giảng đường Việt Úc ngay hôm nay!!! (Các bạn đến đăng ký, gặp anh Khánh: 0934 461 917, email: duykhanhpham.neu@gmail.com; hoặc chị Vân: 0168 635 6595  email: tohongvan777@gmail.com).

Chúc các bạn vui vẻ và có những trải nghiệm thú vị cùng chương trình!

Trân trọng thông báo và hân hạnh đón tiếp!