Khoa Quản trị kinh doanh

Hội thảo khoa học "Thực tiễn Quản trị tại Việt Nam: Bài học từ Nhật Bản"

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội và Trường ĐH Osaka city (OCU), Nhật Bản. Thời gian từ ngày 04/11/2015 đến ngày 08/11/2015, Khoa Quản trị kinh doanh có vinh dự được đón tiếp đoàn giảng viên do GS. Masaharu Ota, Ms. Okubo và 45 sinh viên đến từ Trường ĐH Osaka city, Nhật Bản.

Từ ngày 05/11 đến 06/11/2015, sinh viên và giảng viên chương trình cử nhân QTKD chuẩn quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN và Trường ĐH Osaka city, Nhật Bản sẽ tham gia chuỗi hoạt động giao lưu trao đổi học thuật và chương trinh thực tế, thực hiện những khảo sát nghiên cứu tại một số doanh nghiệp.

Ngày 07/11/2015, buổi Hội thảo với chủ đề: Thực tiễn Quản trị tại Việt Nam: Bài học từ Nhật Bản" sẽ được tổ chức tại P.801, nhà E4, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN do sinh viên Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH Osaka city trình bày tham luận.

Xin trân trọng thông báo & Hân hạnh được đón tiếp các thầy cô tham dự chương trình.

-------------------------

Văn phòng điều phối Chương trình cử nhân QTKD chuẩn quốc tế

Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đaaij hcoj kinh tế, ĐHQGHN

P307, E4, 144, Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN.

Tel: (04) 3754.7506, máy lẻ 501