Khoa Quản trị kinh doanh

Thông báo Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award - VYLA)

Phòng NCKH&HTPT, Trường ĐHKT, ĐHQGHN xin trân trọng thông báo Chương trình học bổng Lãnh đạo trẻ Việt Nam (Vietnam Young Leader Award - VYLA): chương trình học bổng toàn phần dành cho cán bộ các cơ quan khối nhà nước của Việt Nam có năng lực xuất sắc theo học chương trình thạc sĩ hoặc tiến sĩ tại một trường chính sách công hàng đầu trên thế giới. Đây là chương trình do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam và Trường Đại học Indiana (Hoa Kỳ̀) đồng tài trợ nhằm trang bị những kỹ năng phân tích và quản lý quốc tế cho các cán bộ để có thể thực hiện tốt nhiệm vụ trong các lĩnh vực quản lý nhà nước.

Thông tin chi tiết về chương trình học bổng xin vui lòng xem trong file đính kèm hoặc tham khảo trên các websites: www.vyla.info; www.moet.gov.vn; và www.vied.vn;

Dự kiến tối đa có 20 suất học bổng sẽ được cấp trong năm 2015.

Kính đề nghị các thày cô và anh chị thông báo tới cán bộ/giảng viên trong đơn vị có nhu cầu hoặc quan tâm tới chương trình học bổng để biết và ứng tuyển.

Trân trọng cảm ơn./.

------------