Kế hoạch tổ chức kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2012

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Công đoàn Trường tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2011 cho cán bộ viên chức nhà trường như sau:

Thi gian15h00 ngày 18/10/2012 (Thứ Năm)

Địa đim:    Hội trường 801nhà E4, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN

Thành phn tham d: Toàn thể cán bộ viên chức Nhà trường
Chương trình gm:

- Khai mạc.

- Phát biểu chúc mừng của Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn Trường.

- Trao thưởng danh hiệu Cán bộ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà năm học 2011-2012” tiêu biểu của các đơn vị.

- Phát biểu của đại diện cán bộ nữ.

- Các hoạt động chúc mừng: Tiệc ngọt, giao lưu văn nghệ, thi hát karaoke.

BCH công đoàn đề nghị các Công đoàn bộ phận thực hiện một số việc như sau:

- Thông báo và mời toàn th cán bộ viên chức (cả nam và nữ) tham dự đầy đủ, đúng giờ.

- Xét chọn và giới thiệu cán bộ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà năm học 2011-2012” tiêu biểu của đơn vị: Mỗi Công đoàn Khoa, Trung tâm CITE giới thiệu 1 người; Công đoàn Khối Hiệu bộ giới thiệu 3 người và gửi danh sách về cho Ban Nữ công chậm nhất ngày 17/10/2012.

Rất mong các Công đoàn bộ phận tích cực phối hợp tổ chức và các cán bộ viên chức nhà trường nhiệt tình tham gia để buổi họp mặt đạt kết quả tốt đẹp.

Xin trân trọng thông báo.

BCH Công đoàn ĐHKT