Khoa Kinh tế Chính trị

Lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Kinh tế Chính trị và Công ty cổ phần Vinasaco

Chiều ngày 10/4/2013, tại phòng 100 E1 - Văn phòng khoa Kinh tế chính trị -Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa khoa Kinh tế Chính trị và lãnh đạo Công ty cổ phần Vinasaco.

Tham dự lễ kí kết, có Ông Đinh Hoài Tân - Giám đốc công ty Vinasaco. Về phía khoa Kinh tế Chính trị có PGS.TS Phạm Văn Dũng - Chủ nhiệm khoa, TS Nguyễn Trúc Lê – Phó Chủ nhiệm khoa và PGS.TS Phan Huy Đường.

Tại buổi lễ, PGS.TS Phạm Văn Dũng – Chủ nhiệm khoa KTCT và ông Đinh Hoài Tân – Giám đốc công ty cổ phần Vinasaco đã kí Biên bản ghi nhớ hợp tác dưới sự chứng kiến của đại diện lãnh đạo hai bên. Theo thỏa thuận hợp tác, Khoa Kinh tế Chính trị và Công ty cổ phần Vinasaco sẽ triển khai một số nội dung hợp tác như sau:

1.                   - Công ty cổ phần Vinasaco sẽ triển khai tài trợ trong việc phân tích, tư vấn, thiết kế và thi công công trình văn phòng Khoa Kinh tế Chính trị. Công trình bảo đảm thiết kế trang nhã, lịch sự, không gian phù hợp với tính chất công việc của Khoa.

2.                  -   Khoa Kinh tế Chính trị sẽ phối hợp, cung cấp những ý tưởng thiết kế và những thông tin cần thiết mà Công ty yêu cầu để phục vụ cho việc thiết kế và thi công được diễn ra một cách thuận lợi nhất.

Sự hợp tác của khoa Kinh tế Chính trị - Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Công ty cổ phần Vinasaco đã đánh dấu một bước đi lớn trong việc nâng cao hình ảnh, tạo môi trường làm việc hiện đại và xứng tầm với vị thế của Khoa.

Buổi lễ kí kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Khoa Kinh tế Chính trị - Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Công ty cổ phần Vinasaco đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Thanh Loan (QH 2011E KTCT)