Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp thủ tục khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển bằng kết quả thi ĐGNL

Hỏi: Thầy, cô cho em hỏi ạ. Em có đọc cách xét tuyển năm nay theo hình thức kết quả ĐGNL còn hạn sử dụng thì trên web có nêu là nộp giấy đăng kí xét tuyển và lệ phí. Nhưng theo trong mẫu giấy ĐKXT bằng kết quả ĐGNL thì có phần ghi chú nêu là giấy ĐKXT + lệ phí + giấy chứng nhận kết quả ĐGNL. Vậy nên có nộp thêm giấy chứng nhận kết quả ĐGNL không ạ? Nếu nộp thì em nộp cho trường bản gốc hay photo công chứng giấy chứng nhận ĐGNL ạ? (hoangkhanhhoa32@gmail.com)

Đáp: Khi nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học năm 2017 vào Trường ĐHKT bằng kết quả thi đánh giá năng lực, em nộp kèm giấy chứng nhận kết quả thi ĐGNL (còn hạn sử dụng, bản gốc) nhé. Nếu gửi qua đường chuyển phát nhanh, em gửi trước ngày 17/7/2017 nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT