Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điểm trúng tuyển vào ngành Kinh tế Quốc tế

Hỏi: Em được khoảng 24 thì khả năng có thể đỗ vào Trường ĐH Kinh tế ngành Kinh tế Quốc tế là khoảng bao nhiêu ạ (quynhchi317@gmmai.com)

Đáp: Hiện tại, Ban tư vấn chưa có cơ sở để khẳng định về điểm trúng tuyển vào các chương trình đào tạo/các ngành em nhé. Tuy nhiên, em có thể cân nhắc giữ nguyên nguyện vọng mình đã đăng ký và yêu thích (nếu em đã đăng ký là nguyện vọng 1 vào ngành Kinh tế Quốc tế của Trường ĐH Kinh tế), đồng thời bổ sung thêm nguyện vọng vào những ngành thường có kết quả trúng tuyển thấp hơn một chút như ngành Kinh tế, ngành Kinh tế Phát triển nhé.
Ngoài ra, nếu em thi bài thi KHTN hoặc KHXH thì em có thể lựa chọn đăng ký tổ hợp D90, D96 để xét tuyển vào CTĐT chất lượng cao các ngành Kinh tế Quốc tế, ngành Quản trị Kinh doanh, ngành Tài chính - Ngân hàng. Đây là CTĐT mới và thí sinh, phụ huynh chưa biết đến nhiều nên emm sẽ có cơ hội trúng tuyển nhiều hơn nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT