Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện thi ngành Quản trị Kinh doanh hoặc ngành Kinh tế khác

Hỏi: Em tốt nghiệp khoa Kỹ thuật Môi trường Giao thông của ĐH Giao thông Vận tải Hà Nội. Hiện nay em đang là chuyên viên Khối Khách hàng cá nhân tại Tổng Công ty Bảo hiểm Quân đội (đã làm được gần 2 năm). Em đã tham khảo thông tin tuyển sinh của Nhà trường, nhưng em không biết trường hợp của em, sau khi học bổ sung và thâm niên 3 năm thì em có thể thi tuyển thạc sĩ Quản trị Kinh doanh hoặc bất kỳ một chuyên ngành nào khác về kinh tế tại Trường ĐHKT được không? (Lê Thị Trang)

Đáp: Theo thông tin bạn cung cấp bạn chỉ được dự thi thạc sĩ ngành Quản lý Kinh tế và Quản trị Kinh doanh sau khi bạn học xong bổ xung kiến thức. Hiện này Nhà trường đang thu hồ sơ bổ xung kiến thức bạn sao y công chứng đến phòng 504 nhà E4 để đăng ký học.
Bạn xem thông báo tuyển sinh đợt 1 năm 2017 để hiểu rõ thâm niên công tác và chức vụ.

Ban tư vấn TS SĐH 2017