Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về lớp bổ sung kiến thức

Hỏi: Em đã tốt nghiệp Đại học Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Nội hệ Chính quy. Hiện em làm việc tại Trung tâm Văn hóa huyện Đồng Văn tỉnh Hà Giang, có kinh nghiệm làm việc 5 năm. Em có nguyện vọng muốn đăng ký dự thi thạc sĩ chuyên ngành quản lý kinh tế của Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội. Theo tìm hiểu em biết trường hợp của em cần phải học bổ sung kiến thức 9 môn 27 tín chỉ. Theo em tìm hiểu thì lớp 3 (bổ sung kiến thức) đã khai giảng tháng 5/2016. Nếu em thuộc diện phải bổ sung kiến thức thì còn có lớp nào khai giảng để kịp đợt tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2016 này không ạ? Rất mong hồi đáp từ thầy cô, em xin chân thành cảm ơn! (Hoàng Yến)

Đáp: Chào bạn, các lớp bổ sung kiến thức cho tuyển sinh cao học đợt 2/2016 hiện đã kết thúc. Lớp bổ sung kiến thức tiếp theo cho tuyển sinh cao học đợt 1/2017 của Trường ĐHKT dự kiến khai giảng vào tháng 10/2016. Lịch học chi tiết sẽ được thông báo vào cuối tháng 9/2016 trên website của Trường. Nếu bạn quan tâm thì chú ý theo dõi nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT