Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về học thạc sĩ Quản lý Kinh tế

Hỏi: Em đã tốt nghiệp loại Khá ngành Kế toán, Đại học Hà Nội tháng 6/2014, đi làm nhân viên văn phòng gần 3 năm cho công ty của Hàn Quốc, về mảng trading và marketing. Hiện tại em muốn đăng ký học thạc sĩ Quản lý Kinh tế của trường nhưng đọc yêu cầu thì thấy ngoài học bổ sung kiến thức thì cần có thâm liên công tác, nhờ thầy cô tư vấn giúp em. Và nếu không đủ điều kiện học ngành Quản lý Kinh tế thì em có thể đăng ký học ngành nào ạ? (Nguyễn Thị Liêm)

Đáp: Theo thông tin bạn cung cấp thì bạn phải học bổ xung kiến thức và có thâm niên công tác 02 năm trở lên và có chức danh phó trưởng phòng trở lên. Hiện này Nhà trường đang thu học bổ xung kiến thức bạn sao y bằng và bảng điểm đến phòng 504 nhà E4 để làm thủ tục nhập học.

Ban tư vấn TS SĐH 2017