Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về lớp ôn tập, hệ thống hóa kiến thức cho tuyển sinh SĐH đợt 2.2016

Hỏi: Em chào các thầy cô! Năm 2013, em đã tốt nghiệp đại học ngành Kinh tế Đối ngoại của Trường ĐHKT, em sẽ tham gia kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016 của Trường. Vào tháng 3/2014, em có sao y bảng điểm và bằng tốt nghiệp ở phòng văn thư Trường, vậy giờ những bản đấy em có thể đưa vào hồ sơ để nộp luôn được không ạ hay em phải lên xin lại ạ (vì theo em thấy như sơ yếu lý lịch chỉ có giá trị trong vòng 6 tháng)! Thêm nữa, em muốn hỏi là chuẩn bị cho đợt thi này dự kiến bao giờ được tổ chức ạ! Mong thày cô giải đáp sớm giúp em! Em xin chân thành cảm ơn! (Nguyễn Quỳnh Anh)

Đáp: Em vẫn có thể sử dụng bằng và bảng điểm đã sao y ở trường để nộp hồ sơ. Thông tin về lớp hệ thống hoá kiến thức em theo dõi trên website Nhà trường vào khoảng cuối tháng 7.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT