Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2016

Hỏi: Em đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân hệ Chính quy, chuyên ngành Kinh tế đầu tư. Hiện em làm việc ở cơ quan quản lý Nhà nước tại địa phương, có kinh nghiệm làm việc 4 năm. Em được biết Trường Đại học kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội sẽ tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2016 vào tháng 8/2016 tới đây, em muốn đăng ký dự thi chuyên ngành Quản lý kinh tế. Trường hợp của em cần phải học bổ sung kiến thức không ạ? Theo em tìm hiểu thì lớp 3 (bổ sung kiến thức) đã khai giảng tháng 5/2016. Nếu em thuộc diện phải bổ sung kiến thức thì còn có lớp nào khai giảng để kịp đợt tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2016 này không ạ? Rất mong hồi đáp từ thầy cô, em xin chân thành cảm ơn! (mainguyentouyen@...)

Đáp:

Chào bạn,

Tốt nghiệp ngành Kinh tế dự thi thạc sĩ ngành QLKT:

Điều kiện về văn bằng: có chứng chỉ bổ sung kiến thức 5 môn

Điều kiện về thâm niên: 2 năm

Lớp BSKT tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2016 đã khai giảng, bạn theo dõi lớp BSKT năm 2017 để dự thi cao học năm 2017, thông tin sẽ được đăng trên website Đại học Kinh tế.
Thông tin chi tiết xem tại đây

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT