Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp điều kiện về thâm niên công tác

Hỏi: Em xin chào quý thầy cô Trường ĐHKT - ĐHQGHN. Em đang có dự định thi cao học ngành Quản trị kinh doanh trường mình trong đợt 2/2016 sắp tới. Em tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội vào tháng 8/2015. Thầy cô cho em hỏi vậy thời gian em tốt nghiệp như vậy em có được dự thi không ạ (Sau khi em học chuyển đổi bổ sung kiến thức)? Em xin cảm ơn các thầy, cô ạ! (vuongngakt@gmail.com).

Đáp: Chào bạn! Nếu bạn tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng và dự thi thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh thì điều kiện về thâm niên công tác là 1 năm (tính từ ngày ký quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày nộp hồ sơ dự thi). Vì vậy bạn có thể nộp hồ sơ dự thi tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 năm 2016. Thông báo về tuyển sinh thạc sĩ đợt 2 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN sẽ được đăng tải trên website của Trường vào cuối tháng 7/2016.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT