Trang Đảm bảo chất lượng

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình giáo dục trong Đại học Quốc gia Hà Nội

Ban hành kèm theo Quyết định số 1166/QĐ-ĐBCL ngày 20/4/2011 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

Tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình giáo dục của Đại học Quốc gia Hà Nội (sau đây gọi tắt là Tiêu chuẩn KĐCLCT trong ĐHQGHN) đ­ược xây dựng trên cơ sở kế thừa đầy đủ, hợp lý Tiêu chuẩn đánh giá chất lượng chương trình giáo dục của Mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN) được Hội đồng Quản trị mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á thông qua vào tháng 5 năm 2006 và được điều chỉnh vào tháng 4 năm 2011. Tiêu chuẩn KĐCLCT trong ĐHQGHN gồm 15 tiêu chuẩn với 68 tiêu chí, mỗi tiêu chí được đánh giá theo thang điểm từ 1 đến 7, được quy định cụ thể tại “Quy định về kiểm định chất lượng giáo dục trong Đại học Quốc gia Hà Nội” ban hành kèm theo Quyết định số 1164/QĐ-ĐBCL ngày 20 tháng 4 năm 2011 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội.

>>> Xem chi tiết văn bản tại đây.