Trang Giới thiệu chung
Banner động trên cùng trang tin

Thông điệp của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn
Cách đây gần 40 năm, những người thầy, người cô đầu tiên bước lên bục giảng của Khoa Kinh tế Chính trị - Đại học Tổng hợp Hà Nội, đã ấp ủ hoài bão đào tạo nên các thế hệ học sinh tài năng cho đất nước và ước mơ xây dựng nền móng cho sự phát triển của một cơ sở giáo dục đại học đẳng cấp, vững mạnh.

Tin liên quanHôm nay, ước mơ và hoài bão của các thế hệ đi trước đã thành sự thật. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội, đang chuyển mình để trở thành cái nôi nuôi dưỡng say mê, khuyến khích sáng tạo, thúc đẩy hợp tác, đề cao chất lượng và hiệu quả, chú trọng sự hài hòa trong lợi ích, phát triển bền vững, và là cầu nối của sự thành công.

Có được thành công đó là nhờ những nỗ lực không biết mệt mỏi của các thế hệ giảng viên và sinh viên, sự chia sẻ và giúp đỡ của các bậc phụ huynh đã gửi gắm con em mình, của bạn bè, đối tác trong nước và quốc tế, của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã và đang tích cực hợp tác với Trường. Có được thành công đó cũng là nhờ khát vọng đổi mới không ngừng, một tầm nhìn đúng đắn, một định hướng phù hợp và ý chí liên tục vươn lên.

Cùng nhau, chúng ta đã xác định ra một tầm nhìn mới của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, trong một kỷ nguyên mới: Trở thành một trường đại học định hướng nghiên cứu với chất lượng và đẳng cấp quốc tế. Trường sẽ cung cấp cho xã hội nhiều hơn nữa các chuyên gia và các nhà lãnh đạo cao cấp trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh. Trường sẽ sáng tạo và chuyển giao nhiều hơn nữa các kết quả nghiên cứu cho Chính phủ, các tổ chức, doanh nghiệp và xã hội. Trường sẽ tiếp tục tạo môi trường thuận lợi hơn nữa để nuôi dưỡng và phát triển tài năng.

Không ai khác, chính các thầy cô, các bạn sinh viên, các bậc phụ huynh, bạn bè, đối tác trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã, đang và sẽ hợp tác với Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, sẽ cùng nhau thực hiện điều đó.

Chúng ta có quyền tự hào về những thành công đã đạt được. Chúng ta cũng có quyền tự hào về những thế mạnh đặc thù của mình mà không phải ai cũng có. Chính vì vậy, những thành công và thế mạnh này sẽ tiếp tục được duy trì và phát huy.

Trong chặng đường phát triển sắp tới, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của tất cả tổ chức, cá nhân, sẵn sàng chia sẻ các giá trị và mong muốn đóng góp vào sự thành công của Trường. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một cộng đồng gắn kết chặt chẽ để thực hiện tầm nhìn mới, để đưa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiến lên phía trước. Với cộng đồng đó, chúng ta có thể làm được nhiều điều lớn lao cho Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Và không chỉ có thế, chúng ta còn có thể làm được nhiều điều lớn lao cho xã hội và đất nước.


PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn Hiệu trưởng, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn IKOWCK
Nội dung