Lễ khai giảng năm học 2009 - 2010 chương trình đào tạo cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết với ĐH Troy, Hoa Kỳ

Ngày 15/10/2009, Lễ khai giảng năm học mới dành cho sinh viên chương trình đào tạo cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy, Hoa Kỳ (gọi tắt là chương trình BBA Troy) đã được trang trọng tổ chức tại Trường ĐHKT.

Tham dự lễ khai giảng có TS. Philip Lyon, Giám đốc Chương trình Quốc tế, Đại học Troy; TS. Nguyễn Quốc Việt, Trưởng phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác Phát triển, ThS. Phạm Anh Tuấn - Phó Giám đốc Trung tâm ĐT&GD Quốc tế, Trường ĐHKT cùng toàn bộ sinh viên đang theo học chương trình BBA Troy.
Lễ khai giảng diễn ra trong không khí phấn khởi, hân hoan, xúc động của sinh viên cũng như đại diện 2 trường. TS. Nguyễn Quốc Việt và TS. Philip Lyon đã gửi tới sinh viên BBA Troy cũng như các tân sinh viên BBA những lời chúc tốt đẹp nhất, những lời chia sẻ chân thành và mong muốn: các em phấn đấu học tập tốt để trở thành những công dân có ích cho xã hội.
Tại buổi lễ, đại diện 2 trường đã dóng lên một hồi trống báo hiệu năm học mới bắt đầu.
Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo 2 trường đã trao học bổng cho 10 sinh viên đạt điểm GPA xuất sắc, 9 tân sinh viên đạt chứng chỉ TOEFL/ IELTS và 3 tân sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi ĐH vào các trường công lập tại Việt Nam.
Tính đến thời điểm hiện nay, với 8 khóa tuyển sinh, số sinh viên tham dự chương trình này là hơn 200. Hy vọng rằng, năm học mới, các sinh viên BBA Troy sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trên con đường trau dồi kiến thức, rèn luyện vì ngày mai lập nghiệp.

Đại diện lãnh đạo Đại học Troy, TS. Philip Lyon đã trao học bổng cho sinh viên.

Niềm vui ngày khai trường tràn ngập trên khuôn mặt sinh viên.

Lưu Mai - Thu Thủy (CITE)