Thông báo số 446/ĐHKT-TCNS ngày 25/3/2011 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Các đơn vị trực thuộc

Thực hiện Thông tư số 01/2011/TT-BNV, ngày 19 tháng 01 năm 2011 của Bộ Nội vụ về việc hướng dẫn thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản hành chính; nhằm hướng dẫn chuyên viên, cán bộ của trường nâng cao kỹ năng trình bày văn bản hành chính, Phòng Tổ chức Nhân sự dự kiến triển khai tổ chức “Khóa tập huấn đào tạo về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản”. Một số thông tin về Khóa tập huấn như sau:

1. Đối tượng tham dự:

Chuyên viên, cán bộ các đơn vịđược tuyển dụng vào làm việc tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (kể cả chuyên viên, cán bộ các Trung tâm trực thuộc).

Mời tham dự: Lãnh đạo phụ trách công tác văn thư lưu trữ, Phòng Hành chính - Tổng hợp; thư ký Hiệu trưởng.

2. Nội dung:

- Chuyên đề 1. Những quy định chung về văn bản

- Chuyên đề 2. Thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản

- Chuyên đề 3. Trao đổi và giải đáp những thắc mắc có liên quan.

3. Thời gian dự kiến tổ chức:

Cuối tháng 4/2011
4. Địa điểm:

Phòng 406 Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Để Khóa tập huấn đào tạo về thể thức và kỹ thuật trình bày văn bản thành công, đề nghị Lãnh đạo các đơn vị phổ biến nội dung trên tới cán bộ trong đơn vị mình và cử cán bộ tham dự đầy đủ; gửi kết quả đăng ký tham dự về Phòng Tổ chức Nhân sự trước ngày 15/04/2011.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN